Ban QLATTP tỉnh: Chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào bị ảnh ưởng hạn hán, xâm nhập mặn

26/03/2020 09:13 Số lượt xem: 57

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tại Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và chống nạn xâm nhập mặn các tỉnh khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên và khu vực Sông Cửu Long” ngày 17/3/2020. Chiều 25/3, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức cuộc vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào bị ảnh ưởng hạn hán, xâm nhập mặn.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, ngay sau lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh đã phát huy trách nhiệm của mình cùng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và đồng bào bị ảnh ưởng hạn hán, xâm nhập mặn. Theo đó, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh ủng hộ số tiền là 18.300.000 nghìn đồng (mười tám triệu ba trăm nghìn đồng); Cũng tại cuộc vận động thực hiện chỉ đạo của Công Đoàn viên chức tỉnh, nhằm nêu cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong cơ quan, đơn vị, Công Đoàn Ban quản lý thực hiện trao tặng 140 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và nước rửa tay sát khuẩn đến các phòng, đội thuộc Ban Quản lý.

Phát biểu tại cuộc vận động, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh – ông Trần Ngọc Thực kêu gọi, để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Ban Quản lý cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, nhắn tin ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch, nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 góp phần đồng hành cùng Đảng, Chính phủ, MTTQ Việt Nam ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh./.

Việt Phương