Ban Quản lý An toàn thực phẩm tham gia hiến máu nhân đạo năm 2020

17/01/2020 09:46 Số lượt xem: 83

Sáng 15/01 Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh, Sở Y tế Bắc Ninh và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện trong ngành y tế năm 2020 với chủ đề “Giọt hồng- Ngành Y”. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý An toàn thực phẩm tham gia hiến máu tại điểm Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người với sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái đối với cộng đồng, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBCCVC, người lao động Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã tích cực tham gia hiến máu với gần 10 người là Lãnh đạo, cán bộ thuộc Ban Quản lý.

Theo thống kê của Sở Y tế, tại 5 cụm hiến máu tình nguyện được tổ chức tại BVĐK tỉnh, Bệnh viện Sản – Nhi, TTYT huyện Quế Võ;TTYT huyện Tiên Du và TTYT huyện Thuận Thành có hơn 1800 người tham gia hiến máu tại 5 cụm đã thu hơn 1300 đơn vị máu để phục vụ việc cứu chữa người bệnh đang cần truyền máu, trong đó không chỉ đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động  của các đơn vị y tế còn có nhiều  người nhà bệnh nhân và nhân dân tham gia hiến máu.  

      

Thông qua Ngày hội hiến máu, Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm cùng với đội ngũ cán bộ ngành Y tế, các ngành khác và người nhà bệnh nhân đã có cơ hội chia sẻ tình thương, lòng nhân ái, chung tay xây dựng một xã hội khỏe mạnh và nhân văn hơn./.                                                                      

Việt Phương