Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

16/10/2020 10:06 Số lượt xem: 77

Chiều 15/10, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Dự có đồng chí Trần Ngọc Thực- Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng ban; các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng 77/77 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Lãnh đạo Ban tặng qua chúc mừng nữ CCVC và người lao động nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Theo đó, 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phát triển và trưởng thành; các tầng lớp phụ nữ đã phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết; phát huy tài năng, trí tuệ, luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, những năm qua, nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”…; đồng thời luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Ngọc Thực, Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng ban đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ghi nhận và biểu dương những đóng góp, thành tích mà nữ cán bộ CCVC Ban Quản lý ATTP tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, chị em phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tích cực học tập, phát huy tài năng, trí tuệ, khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới, tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…

Nhân dịp này, Công đoàn Ban Quản lý ATTP tỉnh cũng tổ chức tặng quà chúc mừng sinh nhật 19 CCVC và người lao động có sinh nhật tháng 10, 11./.