Giới thiệu phần mềm hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm

25/06/2020 09:36 Số lượt xem: 130

Chiều 24/6, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông và đơn vị tư vấn tổ chức giới thiệu phần mềm hệ thống quản lý An toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí Trần Ngọc Thực, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông, đại diện đơn vị tư vấn và cán bộ chủ chốt, chuyên viên Phòng nghiệp vụ, Thanh tra, Văn phòng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh.

Đơn vị tư vấn giới thiệu tổng quan về hệ thống Quản lý ATTP

Tại hội nghị, đơn vị tư vấn đã giới thiệu tổng quan về phầm mềm hệ thống quản lý An toàn thực phẩm, các tính năng nổi bật, Demo chương trình. Theo đó, hệ thống quản lý An toàn thực phẩm sẽ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý điều hành; quản lý đầy đủ, tập trung cơ sở dữ liệu thông tin về cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; tiết kiệm thời gian xử lý công việc; giảm thiểu các thao tác thủ công; giúp nhà quản lý, doanh nghiệp và người dân dễ dàng tra cứu, tìm kiếm, cập nhật thông tin về cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP; tạo thuận lợi cho việc tổng hợp, kết xuất báo cáo ATTP, quản lý ngộ độc thực phẩm, thanh tra ATTP…

Tại hội nghị, các đại biểu cũng trao đổi, giải đáp các thắc mắc, đơn vị tư vấn tổng hợp các ý kiến đóng góp để hoàn thiện hệ thống quản lý An toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cho phù hợp với thực tế và sớm đi vào hoạt động./.