Hội nghị Triển khai mô hình tuyến phố An toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Bắc Ninh

27/07/2020 08:00 Số lượt xem: 127

Thực hiện chương trình công tác năm, chiều ngày 24/07/2020 UBND thành phố Bắc Ninh phối hợp với Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai “Mô hình Tuyến phố an toàn thực phẩm tại thành phố Bắc Ninh”.

Chủ trì Hội nghị có Đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiếu - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP thành phố cùng các thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP thành phố và Chủ tịch UBND 19 phường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Đội Thanh tra Quản lý An toàn thực phẩm thành phố thay mặt Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP thành phố báo cáo công tác quản lý ATTP 6 tháng đầu năm, đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong công tác quản lý ATTP 6 tháng cuối năm 2020. Đồng thời trình bày Đề cương về “Mô hình Tuyến phố An toàn thực phẩm”. Hội nghị đã nghe các đơn vị báo cáo và góp ý bổ sung vào Đề cương Mô hình tuyến phố ATTP, việc xây dựng và triển khai mô hình nhận được sự đồng thuận cao từ các đại biểu tham dự.

Đến dự Hội nghị có bà Nguyễn Thanh Bình - Phó trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh Bắc Ninh, bà Bình cho biết: việc xây dựng tuyến phố an toàn thực phẩm là cần thiết, góp phần thay đổi thói quen kinh doanh, ăn uống và hình thành nét văn minh mới trong thương mại, xây dựng tuyến phố an toàn thực phẩm thành công chúng ta sẽ nhân lên nhiều tuyến phố khác, hướng đến việc thực hiện Bắc Ninh phấn đấu không còn thực phẩm bẩn./.

Bích Diệp