11/10/2018 15:11 Số lượt xem: 39

Chiều 10/10, tại Hội trường Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tiến hành Họp Ban tổ chức Hội thi Phụ nữ hát quan họ tuyên truyền An toàn thực phẩm tỉnh Bắc Ninh năm 2018

Tham dự buổi họp có đồng chí Trần Danh Phượng, Phó Trưởng Ban QLATTP tỉnh; đ/c Trần Văn Vững, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Trần Thị Hiên, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký cùng đại diện các đội thi.

Tại Buổi họp Đại diện Hội LHPN tỉnh đã Thông qua Kế hoạch Hội thi; công bố các Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ thư ký Hội thi; Đồng thời thông qua Thể lệ Hội thi với hai phần thi Chào hỏi và phần thi Tài năng tập trung vào các nội dung:

Tập trung vào “Đề án Bắc Ninh phấn đấu không còn thực phẩm bẩn”, những vấn đề có liên quan đến an toàn thực phẩm.

Tuyên truyền cách nhận biết, lựa chọn thực phẩm an toàn; Không sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn; Phê phán những hành vi vi phạm pháp luật về vệ sinh thực phẩm.

Xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với tiêu chí “5 không, 3 sạch” gớp phần xây dựng nông thôn mới, đo thị văn minh.

Cơ cấu giải thưởng của Hội thi gồm 01 giải nhất; 02 giải nhì; 05 giải ba.

Kết thúc buổi họp, Ban Tổ chức Hội thi đã thống nhất Hội thi được tổ chức vào ngày 16/10/2018 tại Trung tâm văn Hóa Kinh Bắc./.

Việt Phương