Thẩm định điều kiện ATTP Công ty TNHH Aqua Toàn Cầu

07/11/2019 10:50 Số lượt xem: 32

Chiều ngày 06/11, Đoàn thẩm định điều kiện ATTP của Ban quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh do ông Nguyễn Quang Huy - Phó Trưởng ban Ban quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh làm trưởng đoàn tiến hành thẩm định điều kiện ATTP Công ty TNHH Aqua Toàn Cầu.

Công ty TNHH Aqua Toàn Cầu đặt trụ sở tại khu Hai Vân, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh trên tổng diện tích mặt bằng cơ sở 255m2, diện tích khu vực sản xuất 165 m2. Quy mô sản xuất dự kiến 280m3/tháng.

Tại thời điểm thẩm định, công ty đã cung cấp được hồ sơ năng lực của cơ sở, cụ thể: có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy khám sức khỏe, phiếu kiểm nghiện nguồn nước đầu vào…. Về điều kiện cơ sở vật chất: địa điểm đảm bảo cách xa các nguồn ô nhiễm thực phẩm, được thiết kế theo nguyên tắc một chiều; có sự cách biệt giữa các khu sản xuất và kho thành phẩm, phòng chiết rót nước uống tinh khiết đảm bảo khép kín, có đèn tia cực tím, có giá kệ để thành phẩm; hệ thống trần, tường, nền nhà đảm bảo vệ sinh, không đọng nước; hệ thống thông gió, hút mùi, ánh sáng đủ tiêu chuẩn; hệ thống dây truyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho quá trình sản xuất…

Kết luận tại buổi làm việc, đoàn thẩm định ghi nhận và đánh giá cao trách nhiệm của cơ sở trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là trong việc đầu tư hệ thống, dây truyền sản xuất đủ tiêu chuẩn. Đoàn cũng yêu cầu cơ sở nhanh chóng bổ sung, hoàn thiện về mặt hồ sơ năng lực, tiếp tục tăng cường công tác vệ sinh hệ thống trang thiết bị, máy móc, dây truyền chiết rót, lọc nước đảm bảo đủ điều kiện ATTP. Đoàn thẩm định đánh giá đạt đối với Công ty TNHH Aqua Toàn Cầu./.

NVP