Thẩm định điều kiện ATTP Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Green Bean Café - nhà hàng Green Bean Café

08/11/2019 07:58 Số lượt xem: 46

Chiều ngày 06/11, Đoàn thẩm định điều kiện ATTP của Ban quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh tiến hành thẩm định điều kiện ATTP Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Green Bean Cafe - nhà hàng Green Bean Cafe. Ông Nguyễn Quang Huy - Phó Trưởng ban Ban quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh - trưởng đoàn.

Thẩm định kho bảo quản thực phẩm nhà hàng Green Bean Cafe

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ GREEN BEAN CAFE - nhà hàng Green Bean Cafe có địa chỉ tại tầng 1 TTTM Vincom Plaza, Phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh.Với loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, có vốn điều lệ là 2.000.000.000 đồng, nhà hàng được bố trí trên tổng diện tích mặt bằng 225,8 m2, khu vực kinh doanh dịch vụ ăn uống của cơ sở có địa điểm, môi trường cách xa các nguồn ô nhiễm, không bị ngập nước; khu vực bếp được bố theo nguyên tắc một chiều, có sự cách biệt giữa các khu vực kho nguyên liệu, kho thành phẩm, khu vực vệ sinh, khu vực tiếp nhận, chế biến, rửa dụng cụ, rửa thực phẩm; hệ thống ánh sáng, thông gió, xử lý chất thải, cống rãnh thoát nước được thiết kế đảm bảo đủ tiêu chuẩn. Về mặt hồ sơ năng lực, công ty cơ bản đã cung cấp được giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận kiến thức, hợp đồng mua bán nguyên liệu, thực phẩm…

Sau thời gian tiến hành thẩm định về mặt hồ sơ pháp lý và điều kiện thực tế cơ sở vật chất, đoàn thẩm định kết luận tại buổi làm việc: Cơ sở cơ bản đã cung cấp đầy đủ các điều kiện về hồ sơ năng lực; cơ sở vật chất được đảm bảo…Đoàn đề nghị cơ sở nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ về mặt hồ sơ pháp lý, bổ sung hồ sơ năng lực của nhà cung cấp MR. Jhon, tomato; tiếp tục tăng cường công tác vệ sinh khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm, kho bảo quản…Sau thời gian 10 ngày kể từ ngày tiến hành thẩm định, cơ sở báo cáo kết quả khắc phục những điểm cần hoàn thiện mà Đoàn thẩm định đã chỉ ra đảm bảo đạt yêu cầu, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm cho cơ sở./.

NVP