Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tham gia ngày Hội hiến máu năm 2021

20/09/2021 09:49 Số lượt xem: 97

Sáng 14/9, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tham gia Chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” do Đoàn khối Các cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, phối hợp với Viện huyết học - truyền máu Trung ương tổ chức.

Đây là sự kiện nhân đạo mang ý nghĩa to lớn, có tầm ảnh hưởng và lan tỏa rộng khắp, góp phần tích cực vào phong trào hiến máu tình nguyện của toàn tỉnh và cả nước nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ giọt máu của mình vì sức khỏe cộng đồng. Nhất là trong thời điểm dịch Covid -19 diễn phức tạp khiến cho tình trạng khan hiếm máu, gây khó khăn cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Thấm nhuần tư tưởng “Hiến giọt máu đào - Trao tặng đồng bào” Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh cử 10 đồng chí là ĐVTN, đoàn viên Công đoàn tham gia Chương trình hiến máu.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Thông qua Chương trình, đội ngũ ĐVTN, đoàn viên Công đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh cùng với đội ngũ ĐVTN trong tỉnh đã có cơ hội chia sẻ tình thương, lòng nhân ái, chung tay xây dựng một xã hội khỏe mạnh và nhân văn hơn, nhất là trong thời điểm dịch Covid -19 diễn phức tạp./.