Ban Quản lý ATTP tỉnh: Gặp mặt và triển khai nhiệm vụ đầu Xuân Giáp Thìn 2024

15/02/2024 15:00 Số lượt xem: 647

Sáng 15/2 (tức ngày mùng 6/1 âm lịch), Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức gặp mặt và triển khai nhiệm vụ đầu xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Nguyễn Vinh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý ATTP tỉnh chủ trì buổi gặp mặt; cùng dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và một số cán bộ, CCVC, người lao động tại đơn vị.


 

Đồng chí Nguyễn Vinh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban phát biểu tại buổi gặp mặt

Dịp Tết nguyên đán, đơn vị đã quán triệt, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định của Trung ương, của Tỉnh về việc tổ chức Tết Nguyên đán 2024 với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, chống lãng phí và giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hóa của quê hương, dân tộc. Các hoạt động đảm bảo ATTP được triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả; từ ngày 20/1 đến ngày 143/2/2024, toàn tỉnh không có vụ ngộ độc thực phẩm nào xảy ra. Đơn vị đã tổ chức tốt các hoạt động quan tâm đời sống vật chất, tinh thần cán bộ, công chức, viên chức và người lao động dịp Tết nguyên đán.100% cán bộ, công chức, viên chức thực hiện đón Tết với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; nghiêm túc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, không sử dụng ngân sách Nhà nước, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động dịp Tết, lễ hội. 100% các ca trực thực hiện nghiêm lịch trực đã phân công; không có trường hợp vi phạm các quy định về đảm bảo an toàn giao thông; phòng chống cháy, nổ; không vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng pháo và vật liệu nổ. Công tác phòng, chống cháy nổ, an ninh trật tự tại đơn vị được đảm bảo.

 Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, đồng chí Nguyễn Vinh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Đồng thời thông tin nhanh tới cán bộ, CCVC, người lao động tình hình dịp Tết nguyên đán của Tỉnh và đơn vị.  Đồng chí mong muốn tập thể Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tiếp tục đoàn kết; nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện tốt chương trình công tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Về nhiệm vụ trọng tâm sau Tết nguyên đán, đồng chí đề nghị trước mắt tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác đảm bảo ATTP sau Tết nguyên đán, đặc biệt là các lễ hội Xuân 2024; triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Phượng Duyên