Ban Quản lý ATTP tỉnh: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2022

09/09/2022 10:04 Số lượt xem: 237

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước vui đón Tết trung thu, tối ngày 08/9 (tức ngày 13/8 âm lịch), Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2022” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Quang Huy, Phó trưởng ban; một số lãnh đạo các phòng/đội, cùng hơn 60 cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.


Các đồng chí trong Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu tham gia hoạt động trình diễn thời trang

Đến với “Đêm hội Trăng rằm”, các em thiếu nhi được vui chơi trong không khí nhộn nhịp, rộn ràng với các tiết mục đặc sắc như: múa lân, biểu diễn ảo thuật và các tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn. Đặc biệt “Đêm hội Trăng rằm năm 2022” với chủ đề “An toàn thực phẩm mùa Trung thu”, Đêm hội đã được thưởng thức những màn trình diễn thời trang đặc sắc, ý nghĩa do chính cán bộ CCVC cơ quan và các cháu thiếu nhi lên ý tưởng, sáng tạo và biểu diễn. Những chất liệu để tạo lên những trang phục đó được lấy từ những thực phẩm hàng ngày, những đặc sản tiêu biểu của Bắc Ninh như: rau, củ, quả, bánh phu thê, chè lam, kẹo lạc…Cùng với đó là những trang phục được thiết kế từ chai nhựa, vỏ bim bim…với ý nghĩa hạn chế sử dụng nhựa, ni lông để bảo vệ môi trường. Tham gia “Đêm hội Trăng rằm” các em cũng được tham gia các hoạt động trò chơi có thưởng; được giao lưu chú Cuội, Chị Hằng, được phá cỗ, trông trăng và 100% các cháu được nhận những món quà trung thu ý nghĩa.

Các hoạt động tại “Đêm hội trăng rằm năm 2022” ở Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh đã giúp các cháu thiếu nhi được trải nghiệm không khí Tết trung thu cổ truyền. Đồng thời là sân chơi bổ ích, lý thú để các em được vui chơi, ca hát, tham gia các hoạt động tập thể, tạo cơ hội để các em thể hiện năng khiếu, tài năng nghệ thuật, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó trong đơn vị. Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn tới các cháu thiếu nhi, giúp các em vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới với nhiều thành công, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc Đêm hội, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba cho các tiết mục thời trang đặc sắc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 


  

Phượng Duyên