Chi đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023

24/03/2023 15:23 Số lượt xem: 154

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); chiều ngày 23/3, Chi đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh. Dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban cùng hơn 30 đoàn viên thanh niên Chi đoàn Quản lý ATTP tỉnh.

Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang nuôi dưỡng 181 trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi; nơi đây đã trở thành ngôi nhà chung của các em có hoàn cảnh đặc biệt, nơi các em tìm được sự yêu thương, che chở và bảo vệ. Tại đây, các em được dạy học văn hóa, học kỹ năng sống và học nghề để các em có thể hòa nhập với xã hội.


Nhiều phần quà ý nghĩa được trao tặng cho các cháu tại Trung tâm

Để phần nào chia sẻ, động viên các cháu tại Trung tâm, Chi đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh đã phối hợp với các phòng/đội tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ các phần quà để trao tặng cho các cháu như: Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - nhà máy sữa Tiên Sơn; Công ty trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm và Thương mại Thành Công; Chi nhánh Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina Bắc Ninh…Ngoài ra, các phòng/đội thuộc Ban cũng tích cực ủng hộ nhiều phần quà ý nghĩa để trao tặng cho các cháu.

 Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023, Chi đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh cũng tổ chức phát động đoàn viên thanh niên đồng loạt mặc áo thanh niên vào ngày 01/3/2023; hưởng ứng tuần lễ áo dài; phát tờ rơi tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm tại một số chợ, siêu thị trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và tổ chức dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên trụ sở cơ quanh xanh- sạch- đẹp./

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên của Chi đoàn Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh:


 

Phượng Duyên