Đào tạo nghiệp vụ Quản lý An toàn thực phẩm

19/12/2022 14:00 View Count: 163

Sáng 19/12, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh phối hợp với Viện an toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm năm 2022 cho lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh dự và khai mạc lớp đào tạo.


 

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh dự và khai mạc lớp đào tạo

Trong thời gian từ ngày 19/12 đến ngày 21/12/2022, 68 học viên sẽ được giảng viên Viện an toàn thực phẩm và dinh dưỡng truyền đạt các chuyên đề nội dung về nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm như: Hệ thống hóa các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm; Truy xuất nguồn gốc thực phẩm; Công bố và tự công bố sản phẩm thực phẩm; Kỹ năng xây dựng kế hoạch, thống kê - báo cáo trong công tác bảo đảm ATTP; Thanh kiểm tra, xử lý vi phạm về ATTP…

.

Toàn cảnh lớp đào tạo nghiệp vụ Quản lý An toàn thực phẩm

Lớp đào tạo có vai trò quan trọng góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức; đây cũng là dịp để các học viên học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, từ đó áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quản lý ATTP trong tình hình mới.

Phượng Duyên