Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 40 nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm tại Bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn huyện Tiên Du

17/11/2022 08:42 View Count: 134

Chiều ngày 15/11, tại hội trường UBND huyện Tiên Du, Đội Thanh tra Quản lý ATTP huyện Tiên Du và thành phố Từ Sơn tổ chức tập huấn kiến thức ATTP cho 40 nhân viên trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm tại một số Bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn huyện Tiên Du.


 

Lớp tập huấn kiến thức ATTP

Tại buổi tập huấn các học viên đã được báo cáo viên của Đội Thanh tra - Quản lý ATTP huyện Tiên Du truyền đạt kiến thức về ATTP như: Cách lựa chọn thực phẩm an toàn, hướng dẫn ghi chép  và kiểm tra thực phẩm cũng như thức ăn được chế biến  qua sổ kiểm thực ba bước và lưu hủy mẫu thức ăn, hướng dẫn thực hành về vệ sinh cá nhân, vệ sinh cơ sở vật chất trang thiết bị dụng cụ và cách sơ chế, chế biến, bảo quản thực phẩm an toàn.

Buổi tập huấn góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng  sơ chế, chế biến thực phẩm an toàn cho người chế biến thực phẩm. Đây cũng là một hoạt động tri ân các thầy cô nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam giúp cho các cháu học sinh và các thầy cô có những bữa ăn đảm bảo an toàn tạo môi trường giảng dạy, học tập tốt./.

Kim Yên