Khai giảng Lớp bồi dưỡng thẩm định viên về chất lượng an toàn thực phẩm
Sáng 6/10, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh phối hợp với Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng thẩm định viên về chất lượng an toàn thực phẩm cho các cán bộ, công chức, viên chức của Ban Quản lý an toàn thực phẩm tỉnh. Dự có đồng chí Nguyễn Quang Huy, Phó trưởng Ban Quản lý ATTP tỉnh.
Toàn cảnh buổi khai giảng lớp bồi dưỡng.
Trong thời gian từ ngày 6 - 9/10, các học viên sẽ được truyền đạt về hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật trong thẩm định chất lượng an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản; hướng dẫn và trao đổi về quy trình đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và kỹ năng thẩm định chất lượng an toàn thực phẩm cho các loại hình cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thủy sản... Đồng thời trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ.
Phó Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm tỉnh Nguyễn Quang Huy phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.
Thông qua lớp bồi dưỡng giúp công chức, viên chức Ban Quản lý an toàn thực phẩm tỉnh nắm vững các kiến thức, kỹ năng cơ bản về thẩm định chất lượng an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản; từ đó áp dụng hiệu quả vào quá trình thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thực tiễn về công tác quản lý an toàn thực phẩm.